TCVN 5575 : 2012 Kết cấu thép - Tiêu chuẩn thiết kế = Steel structures - Design standard - Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học Công nghệ, 2020)
TCVN 5575:2012 thay thế TCVN 5575:1991. Tiêu chuẩn này dùng để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng, công nghệ. Tiêu chuẩn này không dùng để thiết kế các công trình giao thông, thủy lợi như các loại cầu, công trình trên đường, cửa van, đường ống, v.v…