Bài giảng Đồ án bê tông cốt thép trong công trình giao thông - Ngô Văn Thuyết (2020)
Hướng dẫn thiết kế một dầm chủ mặt cắt chữ T cho cầu đường ôtô nhịp đơn giản bằng bê tông cốt thép thường, thi công bằng phương pháp đúc riêng từng dầm tại công trường theo tiêu chuẩ 22 TCN 272-05. Bài giảng gồm các chương: Chương 1: Giới thiệu về tải trọng; Chương 2: Tính toán thiết kế; Chương 3: Phụ lục