Bài giảng Địa kỹ thuật: Phần 1 = Geotechnical Engineering Part 1 - Phan Khánh Linh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 1 của bài giảng bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Khoáng Vật và Đất đá; Các tính chất vật lý của đất