Bài giảng môn học Địa kỹ thuật: Phần 2 = Geotechnical Engineering Part 2 - Phan Khánh Linh (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 2 của bài giảng bao gồm các nội dung: Chương 2: Tính chất cơ học của đất như: Tính thấm nước của đất Tính ép co và biến dạng của đất; Cường độ chống cắt của đất; Tính đầm chặt của đất