Thiết kế và thi công hố móng sâu - Đỗ Tuấn Nghĩa (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Chương 1: Giới thiệu về hố móng sâu; Chương 2: Phân tích ổn Ðịnh của hố móng sâu; Chương 3: Phân tích ứng suất và biến dạng của hố móng sâu; Chương 4: Thiết kế kết cấu chắn giữ hố móng sâu; Chương 5: Các biện pháp bảo vệ công trình lân cận; Chương 6: Ứng dụng plaxis trong thiết kế hố đào sâu