Nền móng và tầng hầm nhà nhiều tầng: Phần 2 - Bộ môn Địa kỹ thuật (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 2 của bài giảng bao gồm các nội dung: Chương 5. Thiết kế và thi công móng cọc nhà cao tầng; Chương 6. Thiết kế và thi công tầng hầm nhà cao tầng; Thiết kế tầng hầm nhà cao tầng; Hướng dẫn đồ án móng cọc nền móng và tầng hầm nhà nhiều tầng