Đánh giá tác động môi trường - Bộ môn Quản lý môi trường (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng gồm 3 chương: Chương 1: Môi Trường và Phát Triển; Chương 2: Giới thiệu chung về ĐTM; Chương 3: Các phương pháp kỹ thuật ĐTM