Bài giảng Sinh thái môi trường ứng dụng - Nguyễn Thị Minh Hằng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: CHU'O'NG 1: Giới thiệu chung về sinh thái môi trường ứng dụng; Chương 4: Ảnh hưởng của phèn hoá, mặn hoá tới môi trường sinh thái; Chương 7: Ảnh hưởng của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón lên môi trường sinh thái