Lập mô hình động học hệ thống môi trường - Bộ môn Quản lý môi trường (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Chương 1: Tổng quan về hệ môi trường; Chương 2: Những lý thuyết mô hình hóa cơ bản trong các mô hình hệ thống môi trường; Chương 3: Chiến lược phân tích và sử dụng mô hình hệ thống môi trường; Chương 4: Mô hình hoá hệ thống thú ăn thịt - con mồi