Bài giảng Định mức - Đơn giá - Dự toán - Phùng Duy Hảo (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dùng bài giảng gồm 2 phần chính: Phần 1: Định mức kỹ thuật trong xây dựng cơ bản; Phần 2: Đơn giá và dự toán trong xây dựng cơ bản