Quản lý dự án - Bộ môn Quản lý xây dựng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Trang bị các kiến thức về các loại hình công việc khác nhau của một người hoặc một tập thể chịu trách nhiệm tổ chức quản lý và triển khai một dự án; Giúp phân biệt và vận dụng các mô hình quản lý dự án khác nhau; Sử dụng thành thạo một số phương pháp quản lý thời gian và tiến độ dự án và các kỹ thuật nhằm phân phối nguồn lực trong quá trình triển khai dự án.