Sinh thái học: Phần 1 - Nguyễn Thị Kim Cúc (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 1 của bài giảng bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Môi trường và các nhân tố sinh thái; Chương 2: Quần thể sinh vật; Chương 3: Quần xã sinh vật