Sinh thái học: Phần 2 - Nguyễn Thị Kim Cúc (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 2 bài giảng gồm những nội dung sau: Chương 4: Hệ sinh thái; Chương 5: Các khu sinh học; Chương 6: Đa dạng sinh học và tuyệt chủng; Chương 7: Dân số, tài nguyên và môi trường