Bài giảng Quản lý thiên tai: Phần 2 - Phạm Thanh Hải (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Phần 2 của bài giảng bao gồm những nội dung sau: Các loại hình thiên tai chủ yếu và công tác phòng chống thiên tai ở Việt nam; Bão, lốc tố và vòi rồng; Lũ lụt; Hạn hán và Sa mạc hóa; Lũ quét, lũ bùn đá