Nền tảng phát triển Web - Kiều Tuấn Dũng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Quản lý source code và làm việc nhóm với GIT; Quy trình phát triển website và các ứng dụng dựa trên nền Web; Phát triển Web phía Front End: Thiết kế website với HTML, CSS, JavaScript , Jquery, Responsive, Bootstrap, dàn layout từ Photoshop