Sinh học đại cương: Phần 3 - Bộ môn Công nghệ sinh học (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung phần 3 của bài giảng tập trung vào các vấn đề: Các nguyên tố sinh học; Cấu thành vô cơ của cơ thể sống; Cấu thành hữu cơ của cơ thể sống