Đồ án công nghệ chế tạo - Bộ môn Công nghệ cơ khí (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương 1. Xác định dạng chi tiết và các yêu cầu cơ bản; Chương 2: Quy trình công nghệ gia công các chi tiết điển hình