Bài giảng Dung sai lắp ghép và kỹ thuật đo - Đoàn Khắc Hiệp (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Các khái niệm cơ bản về dung sai & lắp ghép; Chương 2: Dung sai và lắp ghép bề mặt trụ trơn; Chương 3: Ðộ chính xác gia công và thông số hình học chi tiết; Chương 4: Các mối ghép thông dụng; Chương 5: Chuỗi kích thước; Chương 6: Các khái niệm cơ bản về Ðo luờng; Chương 7: Dụng cụ đo thông dụng trong chế tạo cơ khí