Nghiên cứu khía cạnh pháp lý về đánh giá tác động giao thông các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam - Trịnh Đình Toán (2020)
Bài báo nghiên cứu tổng quan trình tự thủ tục đánh giá các dự án đầu tư xây dựng nhằm làm rõ khía cạnh pháp lý liên quan đến TIA trong tiến trình chuẩn bị dự án xây dựng cơ sở hạ tầng tại các thành phố lớn ở Việt Nam.