Vật liệu kỹ thuật - Nguyễn Thị Hằng Nga (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng gồm các nội dung: Giới thiệu chung về khoa học và công nghệ vật liệu; Cấu trúc và liên kết nguyên tử trong chất; Tính chất cơ học của vật liệu; Giản dồ pha của hệ kim loại; Công nghệ nhiệt luyện thép; Khái niệm chung về gang và thép