Bài giảng Nhập môn Kỹ thuật cơ điện tử - Nguyễn Huy Thế (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương 1: Giới thiệu về kỹ thuật và ngành Kỹ thuật Cơ điện tử; Chương 2: Ðạo đức nghề nghiệp; Chương 3: Học tập hiệu quả; Chương 4: Thiết kế kỹ thuật; Chương 5: Tham quan kiến tập; Ðồ án Nhập môn Kỹ thuật Cơ điện tử