Xây dựng nền mặt đường 1 - Đỗ Thắng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I: Những vấn đề chung trong xây dựng nền đuờng ô tô; Chương II: Công tác chuẩn bị về kỹ thuật khi thi công nền đuờng; Chương III: Các phương án và nguyên tắc đào, đắp đất trong xây dựng nền đường; Chương IV: Thi công nền đuờng bằng thủ công; Chương V: Thi công nền đuờng bằng máy; Chương VI: Công tác đầm nén đất nền đuờng; Chương VII: Thi công nền đuờng bằng nổ phá; Chương VIII: Thi công nền đuờng nâng cấp mở rộng; Chương IX: Xây dựng nền đuờng trong những truờng hợp đặc biệt; Chương X: Xây dựng các công trình trên tuyến; Chương XI: Công tác hoàn thiện nền đuờng và gia cố mái ta luy nền đuờng, rãnh thoát nuớc; Chương XII: Công tác kiểm tra và nghiệm thu nền đuờng