Quản trị mạng - Trần Văn Hội (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về mạng; Chương 2: Các kỹ thuật định tuyến; Chương 3: Chuyển mạch trong mạng LAN; Chương 4: Công nghệ mạng WAN; Chương 5: Bảo mật mạng