Bài giảng Nguyên lý kế toán - Lương Thị Giang (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: 1. Bản chất của Kế toán; 2. Đối tƣợng kế toán; 3. Chứng từ kế toán; 4. Đo lường và tính giá; 5. Ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế; 6. Báo cáo kế toán; 7. Kế toán một số nghiệp vụ kinh doanh chủ yếu; 8. Sổ kế toán và hình thức kế toán