Bài giảng Kế toán doanh nghiệp thương mại và dịch vụ - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổ chức công tác kế toán trong các DN thương mại và dịch vụ; Chương 2: Kế toán nghiệp vụ mua bán hàng hoá trong DN thương mạ̣i; Chương 3: Kế toán kinh doanh khách sạn; Chương 4: Kế toán kinh doanh du lịch