Bài giảng Quản trị tài chính doanh nghiệp - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp ; Quản trị tài sản ngắn hạn ; Quản trị tài sản dài hạn; Quản trị nguồn vốn; Chi phí sử dụng vốn và đòn bẩy tài chính; Kế hoạch hóa tài chính