Bài giảng Tổ chức kế toán - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Khái quát chung về tổ chức kế toán; Chương 2. Tổ chức bộ máy kế toán; Chương 3. Tổ chức hệ thống sổ kế toán; Chương 4. Tổ chức kế toán; Tài sản cố định; Chương 5. Tổ chức kế toán hàng tồn kho; Chương 6:Tổ chức kế toán chi phí nhân công và các khoản thanh toán với nguời lao động; Chương 7. Tổ chức kế toán quá trình sản xuất; Chương 8:Tổ chức kế toán bán hàng và xác dịnh kết quả kinh doanh; Chương 9: Tổ chức kế toán tiền và quy trình kiểm soát nội bộ tiền mặt; Chương 10. Tổ chức kế toán các hoạt dộng khác trong doanh nghiệp