Trí tuệ nhân tạo - Trần Thị Cẩm Giang (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng gồm các nội dung sau: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Giải quyết vấn đề bằng tìm kiếm; Chương 3: Tri thức và suy diễn; Chương 4: Học máy