Truy hồi thông tin và tìm kiếm web - Nguyễn Mạnh Hiển (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng bao gồm: Giới thiệu truy hồi thông tin và truy hồi Boole; Từ điển và các danh sách thông báo; Ðánh giá truy hồi thông tin; Phản hồi phù hợp và mở rộng câu truy vấn; Phân tích liên kết; Phân lớp van bản