Bài giảng Kinh tế quốc tế - Trần Văn Hoè (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung bài giảng gồm: Phần 1: Tổng quan về kinh tế quốc tế; ; Phần 2: Lý thuyết thương mại quốc tế; Phần 3: Chính sách thương mại quốc tế; Phần 4: Ðầu tư quốc tế; Phần 5: tài chính quốc tế; Phần 6: hội nhập kinh tế quốc tế