Bài giảng Nguyên lý kinh tế vĩ mô: Phần 2 - Phùng Mai Lan (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Nội dung phần 2 của bài giảng gồm: Chương 5: Tổng cầu và chính sách tài khóa; Chương 6: Tiền tệ và chính sách tiền tệ; Chương 7: Lạm phát và thất nghiệp; Chương 8: Kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở