Đề xuất giải pháp nâng cao quản lý chất lượng thi công công trình thể thao tại tỉnh Bình Dương : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Mai, Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác thi công xây dựng các dự án thể thao tại Bình Dương. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện các qui trình quản lý chất lượng trong gia đoạn thi công xây lắp cho dự án Trung tâm văn hóa - thể thao công nhân lao động tỉnh Bình dương.