Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng đấu thầu qua mạng tại Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình Quận 4 : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Khiết (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý đấu thầu và chọn nhà thầu thi công xây dựng theo qui trình, tiêu chí lựa chọn nhà thầu qua mạng, kiểm soát quá trình đấu thầu qua mạng và vận dụng vào thực tế. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng đấu thầu qua mạng trọng lựa chọn thầu xây lắp thực hiện các dự án làm giảm bớt chi phí quản lý và thời gian thực hiện.