Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu tư vấn thiết kế tại Viện kỹ thuật biển : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Trần, Nhật Tân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở khoa học và pháp lý về năng lực cạnh tranh đấu thầu trong xây dựng. Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực đấu thầu tư vấn thiết kế trong hoạt động xây dựng của Viện Kỹ thuật biển. Đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu tại Viện Kỹ thuật Biển.