Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện A Lưới : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Hồ, Văn Miên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng của Ban quản lý dự án huyện A Lưới. Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án cho Ban quản lý dự án.