Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng cho ban quản lý các công trình giao thông tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Đỗ, Bá Sinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bắc Giang. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng đối với công trình giao thông do Ban quản lý dự án phụ trách