Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công các công trình đường giao thông do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cần Giuộc làm chủ đầu tư : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Huỳnh, Ngọc Nghĩa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý chất lượng thi công các công trình giao thông tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cần Giuộc. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình giao thông do Ban quản lý dự án làm chủ đầu tư.