Ứng dụng hệ thống phát hiện và định lượng tự động với cơ sở dữ liệu GC-MS nhằm phân tích đồng thời các hợp chất Sterols và Phthalate trong bụi không khí tại Hà Nội : : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60440301 - Trương, Anh Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về các hợp chất Phthalate và Sterols trong không khí và bụi không khí. Nghiên cứu tình hình thực tiễn và cơ sở khoa học, đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu hàm lượng Phthalate và Sterols trong bụi không khí tại Hà Nội.