Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lũ cho đập đất ở tỉnh Saravanh, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào áp dụng cho hồ chứa nước Sexet2 : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy: Mã số 8580202 - Bounyang, Syvankham (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Điều tra, đánh giá hiện trạng khảo sát tính toán sự phù hợp để đảm bảo an toàn hồ chứa nước vào mùa mưa lũ trên địa bàn, đặc biệt giai đoạn biến đổi khí hậu. Phân tích những nguy cơ có thể xảy ra đối với đập đất khi lũ lụt và đề xuất giải pháp công trình nhằm đảm bảo an toàn lũ cho hồ chứa nước SEXET2