Xây dựng quy trình phân tích một số chất hữu cơ bán bay hơi trong bụi không khí, ứng dụng đánh giá ô nhiễm PAHs tại Hà Nội : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Khoa học môi trường: Mã số 8440301 - Nguyễn, Thị Lan Hương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xây dựng quy trình phân tích một số S-VOCs trong bụi không khí sử dụng hệ thống phát hiện và định lượng tự động với cơ sở dữ liệu GC-MS. Sử dụng quy trình đã phát triển được để đánh giá ô nhiễm PAHs tại 2 điểm ở Hà nội