Kế hoạch cấp nước an toàn cho hệ thống nước tập trung xã Thạnh An - Thanh Thắng - Thạnh Lợi huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Diệp, Thanh Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý hệ thống cấp nước tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện trạng khu vực cấp nước của trạm cấp nước tập trung xã Thạnh An, Thạnh Thắng, Thạnh Lợi - huyện Vĩnh Thạnh - thành phố Cần Thơ