Nghiên cứu giải pháp tối ưu trong vận hành các hệ thống cấp nước nông thôn tại địa bàn thành phố Cần Thơ : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Đặng, Bảo Lộc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về hoạt động cung cấp nước tại Việt Nam và trên thế giới, cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu khoa học về cấp nước. Đề xuất các giải pháp tối ưu trong vận hành các hệ thống cấp nước nông thôn tại thành phố Cần Thơ.