Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án tại ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phan, Trần Hoàng Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở pháp lý và khoa học về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn Ngân sách nhà nước và các yếu tố ảnh hưởng. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh.