Nghiên cứu giải pháp thoát nước bền vững để thích ứng với biến đổi khí hậu:Ứng dụng cho khu đô thị 5A, phường 4, thành phố Sóc Trăng. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 17-81-30-37 - Trịnh, Hoàng Quân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến thoát nước đô thị trên thế giới và ở Việt Nam. Tổng quan về các nghiên cứu giải pháp thoát nước bền vững trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu đánh giá khả năng thoát nước của khu đô thị 5A, phường 4, TP. Sóc Trăng ở thời điểm hiện tại và trong điều kiện biến đổi khí hậu. Đề xuất các giải pháp thoát nước bền vững cho khu đô thị 5A, phường 4, TP. Sóc Trăng.