Nghiên cứu giải pháp thoát nước bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu cho thị trấn Mỹ Xuyên huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Lê, Thị Yến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về điều kiện tự nhiên của thị trấn Mỹ Xuyên, hiện trạng hệ thống thoát nước thị trấn Mỹ Xuyên. Trình bày ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến thoát nước đô thị. Cơ sở khoa học và phương pháp tiếp cận thoát nước bền vững. Nghiên cứu đưa ra các giải pháp thoát nước đô thị bền vững cho thị trấn Mỹ Xuyên trong điều kiện biến đổi khí hậu