Nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý vận hành hệ thống cấp nước huyện Trần Đề - tỉnh Sóc Trăng. : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Hoàng, Minh Đính (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan chung về cấp nước, các mô hình cấp nước trên thế giới và Việt Nam. Hiện trạng cơ sở hạ tầng hệ thống cấp nước ở chi nhánh cấp nước huyện Trần Đề. Cơ sở lý thuyết và thực tiễn quản lý hệ thống cấp nước cho chi nhánh cấp nước Trần Đề, Sóc Trăng. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý vận hành hệ thống cấp nước cho chị nhánh huyện Trần Đề, Sóc Trăng.