Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chất lượng dự án đầu tư chợ Phan Thiết sử dụng nguồn vốn xã hội hóa tại tỉnh Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Đỗ, Minh Trí (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở pháp lý và khoa học về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, vai trò tầm quan trọng của công tác quản lý chất lượng, phân tích đánh giá về công tác quản lý chất lượng công trình. Đề xuất quy trình quản lý chất lượng các công trình do Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.