Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám sát thi công công trình thủy điện Bản Mồng, tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Trần, Văn Oanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng về công tác giám sát thi công các công trình thủy điện do công ty Cổ phần tư vấn xây dựng thủy lợi 2 (Hec2). Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác giám sát chất lượng thi công công trình thủy điện Bản Mồng, Nghệ An