Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình áp dụng cho dự án cao tốc Hòa Bình - The Goldview, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8-58-03-02 - Nguyễn, Phúc Hải Triều (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng về công tác giám sát thi công và quản lý chất lượng công trình trong quá trình thi công tại dự anscao ốc Hòa Bình - Thư GoldenView (giai đoạn 2). Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng thi công công trình dự án Cao ốc Hòa Bình.