Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng dân dụng tại công ty cổ phần xây dựng số 2 Đồng Nai : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, An Định (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống cơ sở lý luận về quản lý chất lượng phục vụ cho quá trình đánh giá chất lượng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hệ thống quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp của công ty cổ phần xây dựng số 2 Đồng Nai.